Trang chủGiới thiệuĐội ngũ chuyên gia

Giới thiệu

Đội ngũ chuyên gia

13/02/2020, 14:23:27

VŨ THẾ DỰ Có trên 18 năm kinh nghiệm với MNCs trong quản lý và tư vấn cho các doanh nghiệp khu vực Á Châu. Tốt nghiệp nghành quản trị doanh nghiệp và luật doanh nghiệp tại Việt Nam, lấy bằng thạc sĩ quản lý IT tại trường đại học quốc tế Touro. Hiện tại ông đang là nghiên cứu sinh, học vị tiến sĩ của trường quản lý AIT. Chuyên môn của ông bao gồm thành lập và tiến hành các chiến lược kinh doanh, quản lý doanh nghiệp bản lẻ, phân tích tâm lý khách hàng, huấn luyện cho những nhà lãnh đạo trẻ, kỹ năng lãnh đạo thông qua các công cụ giải trí.

MARTIN ALDERGARD có trên 18 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế những chương trình tư vấn doanh nghiệp qua edugame bao gồm: phát triển tổ chức, chiến lược truyền thông, thành lập các giá trị văn hóa doanh nghiệp, giới thiệu những sản phẩm sáng tạo, phát triển những giá trị cốt lõi. Hiệu quả của phương pháp này đã thúc đẩy ông phát triển những chương trình toàn cầu dành cho những tập đoàn quốc tế. Ông lấy bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật tại Học Viện Hoàng Gia tại Stockholm, Thụy Điển.

TRIỆU TÔN PHONG hiện tại là CEO của công ty MSV, công ty hàng đầu về dịch vụ quảng cáo Marketing tại Việt nam. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing như phát triển sản phẩm, marketing tới khách hàng mua sắm, quảng bá thương hiệu, các chiến dịch quảng cáo…Ông cũng là chuyên gia huấn luyện về truyền thông tiếp thị, BMC (Business Model Canvas) công cụ xây dựng mô hình kinh tế, và Marketing tại các trường đại học.

 

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 917614 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.