Trang chủGiải phápBusiness Acumen

Giải pháp

Business Acumen

06/02/2023, 14:40:10

Nhạy bén kinh doanh - Business Acumen

Nhạy bén kinh doanh là một trong những năng lực quan trọng của người lãnh đạo doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào có đội ngũ quản lý nhạy bén trong kinh doanh là doanh nghiệp đó nắm bắt được cơ hội thành công!

Nhạy bén kinh doanh là gì? Là khả năng hiểu biết sâu sắc các yếu tố phức tạp khác nhau - những yếu tố tác động đến hoạt động doanh nghiệp và có khả năng ra quyết định đúng mang lại kết quả theo định hướng tổ chức. Công cụ và phương pháp của chúng tôi được thiết kế đặc biệt giúp gia tăng nhạy bén kinh doanh cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiêp qua mô phỏng kinh doanh.

Trong các phiên bản mô phỏng kinh doanh tiêu chuẩn của Celemi hoặc các giải pháp mô phỏng thiết kế riêng, người tham dự thực hiện mô phỏng theo nhóm, trong bối cảnh có từ 4-6 doanh nghiệp cạnh tranh trên cùng thị trường. Mỗi nhóm là một doanh nghiệp, các doanh nghiệp mô phỏng này đều phải thực hiện báo cáo tài chính và đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh định kỳ.

Quá trình trải nghiệm này giúp người tham dự:

  • Nhận thức sâu sắc và học cách tối ưu hóa dòng tiền
  • Hiểu bức tranh toàn cảnh, cách thức một doanh nghiệp vận hành
  • Khám phá những tác động từ các quyết định và hành động của các cá nhân đến kết quả hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Trong quá trình mô phỏng, người tham dự sẽ học để trở thành những người ra quyết định quan trọng. Các quyết định của người học dựa trên sự lựa chọn giữa các dữ kiện thực tế, kiến thức và thách thức hay phản biện các thói quen cũ. Người tham dự được tạo động lực để suy nghĩ thấu đáo các quyết định hàng ngày, nhằm tăng cường nhạy bén trong tư duy kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

  • Các phiên bản mô phỏng kinh doanh lý tưởng cho giải pháp nâng cao nhạy bén về tài chínnh doanh nghiệp (Finance acumen)Celemi Apples & OrangesTM, Celemi Decision BaseTM
  • Các phiên bản mô phỏng lý kinh doanh tưởng cho gỉai pháp nâng cao nhạy bén về Marketing (Marketing acumen): Celemi LivonTM & Celemi Livon LiteTM

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù của doanh ngiệp?

Liên hệ

 

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 963490 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.