Trang chủGiải phápBusiness Leadership

Giải pháp

Business Leadership

30/10/2020, 09:43:28

Phát triển lãnh đạo doanh nghiệp

Nâng tầm đội ngũ quản lý và phát triển những nhà lãnh đạo chiến thắng những thách thức của tương lai. Trong một thế giới luôn thay đổi, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà lãnh đạo cần được trang bị các kỹ năng và năng lực cần thiết để ra quyết định đúng và đưa đội ngũ của mình đến thành công.

Sử dụng mô phỏng kinh doanh để học lãnh đạo doanh nghiệp rất hấp dẫn, hiệu quả và rất thực tế do gắn liền với hoạt động kinh doanh. Phát triển lãnh đạo qua trải nghiệm, đối thoại và phản biện sẽ hiệu quả hơn là học theo cách đọc một quyển sách hoặc nghe giảng.

Các phiên bản mô phỏng kinh doanh của Celemi được thiết kế để nâng cao năng lực lãnh đạo ở cấp độ chiến lược, nhận thức những tác động của các quyết định trong quá trình thực hành lãnh đạo. Người học thực hành các kỹ năng lãnh đạo khi đàm phán trong nhóm của mình cũng như phải đàm phán với nhóm khác để xây dựng liên minh trên thương trường. Các cuộc thảo luận sẽ được đúc kết nhằm giúp người học khám phá những khía cạnh mới trong phong cách lãnh đạo của bản thân và cách mà mỗi người hành động, hay xử lý vấn đề dưới áp lực.

Các phiên bản mô phỏng lý kinh doanh lý tưởng cho giải pháp Phát triển lãnh đạo doanh nghiệp:

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù của doanh ngiệp?

Liên hệ

 

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 999856 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.