Trang chủGiới thiệuĐối tác chiến lược

Giới thiệu

Đối tác chiến lược

13/02/2020, 14:26:26

CELEMI (www.celemi.com) được thành lập năm 1985, và là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên thiết kế và cung cấp các giải pháp và công cụ mô phỏng kinh doanh cho truyền thông chiến lược, đào tạo, và phát triển, cũng như tư vấn và huấn luyện thông qua việc sử dụng phương pháp Power of Learning để thúc đẩy sự thay đổi, chuyển đổi trong các tổ chức. Trụ sở chính tại Thụy Điển, còn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương là tại Singapore.

ENPEO (www.enpeo.com) (Thái Lan) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn huấn luyện về quản lý sự thay đổi, về truyền thông chiến lược, liên kết nhân sự và quản lý phát triển.

Athena Retail Consulting (ARC) (www.athenaretailconsulting.com) là công ty chuyên về huấn luyện và tư vấn cho các công ty bán lẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ năng động, xuất sắc và nhiều kinh nghiệm bao gồm các chuyên gia tư vấn, chuyên gia đào tạo, phát triển kinh doanh, Athena đã cùng đồng hành với nhiều đối tác bán lẻ và đạt được nhiều thành tựu nổi trội thông qua cung cấp những giải pháp tùy chỉnh, phù hợp tập trung gia tăng lợi nhuận.

   

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 1016783 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.