Trang chủSự kiệnChương trìnhQuản lý chi phí hiệu quả trong bối cảnh bất ổn

Quản lý chi phí hiệu quả trong bối cảnh bất ổn

15/02/2023, 09:09:43

GIỚI THIỆU

Covid-19 đã tạm lắng xuống và được nước ta kiểm soát hiệu quả, các biện pháp ứng phó của chính phủ và giãn cách xã hội đã dần được dỡ bỏ. Tuy nhiên hậu quả để lại đối với nền kinh tế vẫn còn và chúng ta không thể lường trước được liệu có hay không đợt bùng phát tiếp theo của dịch bệnh.

Các doanh nghiệp hầu như vẫn còn đối mặt với các vấn đề về chi phí hoạt động, dòng tiền cả gián tiếp và trực tiếp. Hơn nữa các yêu cầu đề ra trong việc vực dậy lợi nhuận kinh doanh từ đây đến cuối năm cũng như hoạch định chiến lược cho năm tiếp theo, và thiết lập trạng thái "ứng phó" tốt với khủng hoảng dịch bệnh đang khiến các chủ, các nhà quản lý doanh nghiệp đối mặt nhiều thách thức hơn liên quan đến nguồn tài chính. Chương trình "Quản lý chi phí hiệu quả trong bối cảnh bất ổn" của Beautiful Mind Consulting sẽ là điểm đến hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp tài chính tối ưu giúp vượt qua giai đoạn khó khăn, và tiếp tục phát triển bền vững.

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Người tham dự sẽ được “rèn luyện” trên thao trường kinh doanh giả lập, thực hành quản lý dòng tiền, quản lý chi phí và quản lý tài chính doanh nghiệp qua hoạt động mô phỏng kinh doanh (business simulation).

Người tham dự sẽ được chia nhóm làm việc và mỗi nhóm được trao thử thách vận hành một doanh nghiệp trong thao trường kinh doanh giả lập từ 2-3 năm. Với bối cảnh có 4-6 công ty đang cạnh tranh trong thị trường khốc liệt và tình hình nhiều biến động đã ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch phát triển kinh doanh, doanh thu, chi phí, thị phần của doanh nghiệp. Người tham dự, mỗi nhóm phải có chiến lược linh hoạt, đặc biệt phải đồng bộ hóa quản lý chi phí với các hoạt động chính như: chuỗi cung ứng, sản xuất, bán hàng… để tồn tại và phát triển.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Sau chương trình người tham dự sẽ:

 1. Nhận thức và hiểu rõ bài toán quản lý chi phí và tài chính của doanh nghiệp
 2. Hiểu và biết cách quản lý dòng tiền doanh nghiệp hiệu quả
 3. Đánh giá các hoạt động cần phải ngừng ngay, ngừng theo lộ trình và các hoạt động cần đầu tư
 4. Hiểu rõ các hoạt động chuỗi cung ứng doanh nghiệp từ đó đề xuất các chương trình hành động hiệu quả
 5. Phát triển các ý tưởng cho các dự án tổng thể giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong ngắn hạn và dài hạn

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Mô phỏng kinh doanh – phương pháp học tài chính doanh nghiệp, học kinh doanh hiệu quả đã được kiểm chứng với hơn 5 triệu người dùng toàn cầu và được 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới lựa chọn.
 • Để mang lại lợi ích tối đa, chương trình có thể được tùy chỉnh để phản ánh các hệ thống kiểm soát và ngân sách nội bộ của các doanh nghiệp cụ thể. Các ví dụ cũng có thể được điều chỉnh cho các lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp cụ thể.

AI NÊN THAM GIA

Giám đốc điều hành, quản lý phòng ban các cấp, và đội ngũ tham gia vào quá trình hoạch định, triển khai hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Tư vấn và hỗ trợ thông tin:

Hotline: 0903 9080 025

Email: clientservices@bemind.com.vn

ĐIỀN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH!

 • Họ và Tên *

 •  

 • Email *

 • Điện thoại *

Chức vụ

Công ty

Chương trình *

Nội dung *

 

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

 • Like
 • Lượt truy cập: 999860 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.