Trang chủGiải phápOrganization Alignment

Giải pháp

Organization Alignment

30/10/2020, 09:35:46

Liên kết trong tổ chức - liên kết chiến lược

Khả năng liên kết đội ngũ hay liên kết chiến lược, liên kết tổ chức là yếu tố quyết định sự thành công của tổ chức. Các chương trình được thiết kế dựa trên mô phỏng kinh doanh giúp toàn thể đội ngũ liên kết và cùng nhau thực thi chiến lược.

Khoảng cách tư duy, tối ưu hoá thấp, không nhận ra mấu chốt của các vấn đề chính là những đe doạ tiềm ẩn cho tương lai của doanh nghiệp. Vì thế điều quan trọng là toàn thể đội ngũ phải liên kết được với chiến lược, giá trị, và sứ mạng của tổ chức, cũng như hiểu được cách mỗi thành viên góp phần mang lại kết quả và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Mô phỏng kinh doanh được thiết kết nhằm giúp tạo sự liên kiên kết chiến lược trong doanh nghiệp. Đây chính là phương pháp hơn 30 năm qua Celemi đã sử dụng, và phát triển các trải nghiệm học tập mang đến cho người học bức tranh toàn cảnh, qua lăng kính chung mà từng cá nhân có thể hiểu cách thức vận hành của một doanh nghiệp. Với các phiên bản mô phỏng kinh doanh của Celemi hoặc các giải pháp tùy chỉnh, bạn sẽ có được sự liên kết trong tổ chức thông qua đối thoại toàn công ty và trực quan hóa hoạt động kinh doanh.

Các phiên bản mô phỏng kinh doanh lý tưởng cho giải pháp liên kết tổ chức:

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù của doanh ngiệp?

Liên hệ

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 999887 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.