Trang chủGiải phápGrit Characters Development

Giải pháp

Grit Characters Development

30/01/2023, 14:41:22

Phát triển phẩm chất thành công – GRIT

"Without grit, talent may be nothing more than unmet potential - Không có phẩm chất GRIT thì tài năng chỉ là tiềm năng” - Psychologist Angela Duckworth

Là giải pháp không chỉ phát triển phẩm chất thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, mà còn giúp người học hay tham dự xây dựng tinh thần và gắn kết đội nhóm!

GRIT là gì và tại sao?

GRIT là đam mê và sự kiên trì theo đuổi đến cùng những mục tiêu có ý nghĩa. Là khả năng theo đuổi điều mà bạn đam mê và kiên trì vượt qua khó khăn để thực hiện đến cùng. Đó là một loại đam mê, nhưng không cảm tính và cuồng si. Nó thuộc phạm trù lý trính có định hướng và có cam kết. Khi bạn có loại đam mê này, nghĩa là bạn sẵn sàng cam kết hoàn thành mục tiêu cho dù nhiệm vụ được giao có khó khăn hay nhàm chán.

GRIT cũng thể hiện sự kiên trì, kiên định với mục tiêu, làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ ngay cả khi gặp nhiều trở ngại, thậm chí thất bại.

Trong chương trình GRIT độc đáo của chúng tôi, người tham dự sẽ khám phá các phẩm chất GRIT qua hoạt động thi đấu đồng đội thể chất và cả tư duy. Hàng loại các trò chơi tương tác như giải câu đố, ráp hình, bài tập nhóm và nhiều thử thách mang tính chất thi đấu thể thao đồng đội đa dạng được thiết kế đan xen xuyên suốt chương trình. Các hoạt động này đòi hỏi người tham dự vận động, tư duy, trao đổi, phối hợp với nhau nhịp nhàng và chặt chẽ trong cùng lúc.

 

Toàn bộ hoạt động được thiết kế kỹ lưỡng giúp người học hiểu giá trị và phát triển 03 phẩm chất GRIT một cách đơn giản mà hấp dẫn qua tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và thú vị bên đồng đội. Sau mỗi thử thách, nội dung - kỹ năng - giá trị của từng phẩm chất sẽ được đúc kết bài học hay thông điệp theo mục tiêu của từng phần hoặc của chương trình. Người học được trao cơ hội, khuyến khích khám phá giới hạn bản thân, chia sẻ cảm nhận và tự đánh giá các trải nghiệm cá nhân, của nhóm xuyên suốt chương trình từ đó liên hệ với thực tế công việc hoặc cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù của doanh ngiệp?

Liên hệ

 

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 1016754 - Trực tuyến: 10

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.