Trang chủPhương pháp Mô phỏng kinh doanh

Phương pháp

Mô phỏng kinh doanh

14/09/2020, 10:49:09

Giải pháp mô phỏng kinh doanh (Business Simulation)

MÔ PHỎNG KINH DOANH (BUSINESS SIMULATION)

Mô phỏng kinh doanh là một trải nghiệm học tập qua thực hành các hoạt động kinh doanh giả lập.

Người học sẽ đồng thời rèn luyện các kỹ năng như hoạch định, triển khai chiến lược, ra quyết định, giải quyết vấn đề, và những tình huống kinh doanh thực tế điển hình. Hoạt động này cho phép người học vừa nâng cao kiến thức, khám phá các khái niệm mới và hiểu được toàn cảnh bức tranh vận hành của một doanh nghiệp.

Tại sao mô phỏng kinh doanh rất hiệu quả?

Mô phỏng kinh doanh là cầu nối giữa học lý thuyết kinh doanh trên lớp với thử thách thực tế ngoài thương trường. Đây là phương pháp học qua thực hành trong môi trường giả lập thế giới thực, cho phép người học rèn luyện từ công tác hoạch định, thực thi các chiến lược đến việc xử lý các tình huống kinh doanh điển hình giúp nâng cao sự nhạy bén kinh doanh và tích luỹ kinh nghiệm cho người học trong thời gian ngắn nhất.

Các tập đoàn hàng đầu thế giới từ lâu đã sử dụng phương pháp mô phỏng kinh doanh để cải thiện hiệu suất trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, từ kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án, triển khai chương trình thay đổi đột phá và nâng cao sự hiểu biết tổng quan về tài chính doanh nghiệp. Có thể thực hiện mô phỏng 04 năm chỉ trong một ngày, người tham dự sẽ làm việc theo nhóm, cạnh tranh lẫn nhau và có thể biết ngay những quyết định của mọi người trong quá trình mô phỏng sẽ dẫn đến kết quả như thế nào.

Tại sao nên đầu tư cho đào tạo qua mô phỏng?

Thực hành qua mô phỏng là nội dung huấn luyện nhằm đảm bảo năng lực thực hiện trước khi thực chiến hay hành nghề đối với các nghề đặc thù như phi công, quân nhân, và bác sĩ. Vậy tại sao chúng ta không áp dụng hình thức này trong học kinh doanh?

Học qua mô phỏng kinh doanh có nhiều ưu điểm:

Lợi ích mô phỏng kinh doanh (Business Simulation)

Lợi ích mô phỏng kinh doanh (Business Simulation)Mô phỏng kinh doanh lý tưởng cho các giải pháp điển hình:

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù doanh nghiệp

Liên hệ

BÀI LIÊN QUAN

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 999863 - Trực tuyến: 5

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.