Trang chủPhương pháp Edusport

Phương pháp

Edusport

04/02/2023, 13:56:45

Edusport

EDUSPORT

Là phương pháp học tiếp cận qua hoạt động thể thao mang tính rèn luyện và thi đấu thể chất như một phương tiện chuyển tải tập hợp các giá trị, nhằm phát triển các năng lực cụ thể giúp cải thiện nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống và công việc.

Học thông qua hoạt động thể thao giúp nâng cao năng lực xã hội, văn hóa, đạo đức, tinh thần nhằm giúp tạo ra quá trình thay đổi nhận thức cho cá nhân và tập thể.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” Các chương trình thực hiện qua hình thức edu-sport, người tham gia sẽ khám phá các tố chất thành công qua các hoạt động thể chất như thi đấu thể thao, thách thức sự dẻo dai và ý chí vượt khó nhằm mục đích khám phá giới hạn bản thân. Các hoạt động này được thiết kế thành những thử thách đội nhóm, người tham dự hay người học vừa thực hiện các thử thách như nhảy bạt nhún ném bóng, leo núi, đu giây thăng bằng…đồng thời vừa tư duy, trao đổi và phối hợp cùng đồng đội để có chiến thuật cũng như chiến lược mang lại kết quả tốt nhất cho nhóm.

 

Tất cả các hoạt động thiết kế hướng đến sự phát triển phẩm chất “GRIT” – sự kiên trì vượt khó, phối hợp giúp người tham dự khám phá các giá trị của thành tố tạo nên phẩm chất “GRIT” một cách đơn giản qua vui chơi và hoạt động xây dựng đội nhóm.

Các bài học, kỹ năng, giá trị bên dưới các hoạt động, sẽ lần lượt được giảng viên đúc kết mục tiêu học tập và ứng dụng thực tế sau khi kết thúc mỗi thử thách nhóm. Người tham dự được khuyến khích chủ động chia sẻ cảm nhận và chiêm nghiệm bản thân từ các thử thách, rút ra những điều cần làm cho một cuộc sống tích cực hơn, cũng như đưa ra những hành động cụ thể để vượt qua những khó khăn trong công việc của cá nhân hay của đội nhóm.

Kết quả mong đợi:

Định dạng Edusport lý tưởng cho các chương trình và sự kiện:

Tìm hiểu thêm hoặc tư vấn thiết kế và tổ chức chương trình theo đặc thù doanh nghiệp

Liên hệ

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 999886 - Trực tuyến: 3

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.