Trang chủPhát Triển Nhà Quản Lý Bán Lẻ Hiện Đại

Dịch vụ

Phát Triển Nhà Quản Lý Bán Lẻ Hiện Đại

14/12/2018, 15:00:46

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Với xu hướng người mua, người tiêu dùng ngày càng khó tinh và thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các nhà lãnh đạo trong ngành bán lẻ hiện đại ngày nay cần thực hiện tốt việc phát triển đội ngũ quản lý, tập trung vào việc hiểu khách hàng, đặt khách hàng làm trọng tâm và phá vỡ rào cản giữa các bộ phận chức năng trong doanh nghiệp.
Với tiêu chí lấy người học là trọng tâm và học qua trải nghiệm. Chương trình là một trải nghiệm đích thực so với các chương trình huấn luyện truyền thống. Người tham dự sẽ cộng tác và hợp tác với nhau, cùng chia sẻ và đưa những ý tưởng của mình đến với thực tế một cách mạnh mẽ và thiết thực nhất..

LỊCH CHƯƠNG TRÌNH

  • Thực nghiệm quản lý doanh nghiệp bán lẻ mô phỏng
  • Phát triển chiến lược bán lẻ: xây dựng mô hình bán lẻ thích hợp
  • Lãnh đạo trong doanh nghiệp bán lẻ

Chương trình sử dụng mô hình doanh nghiệp bán lẻ mô phỏng hàng đầu thế giới của Celemi - Thụy Điển sẽ giúp người tham dự không chỉ có kiến thức quản lý bán lẻ cơ bản mà còn giúp thực hành các kỹ năng lãnh đạo trong môi trường bán lẻ chuyên nghiệp.

AM HIỂU NGÀNH BÁN LẺ

Nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành bán lẻ cho người tham dự dựa trên cơ sở các khái niệm nền tảng và thực tiễn điển hình. Áp dụng những sáng kiến đột phá vào các vấn đề liên quan đến chiến thuật, chiến lược và hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp bán lẻ hiện nay.

SỨC MẠNH TẬP THỂ

Người tham dự là những người có kinh nghiệm làm việc đến từ các môi trường và ngành bán lẻ khác nhau, cùng trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thực tế trong các hoạt động nhóm. Lợi ích của người tham dự sẽ gia tăng khi tham gia nhóm từ 3-6 người cùng một doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp nhóm thảo luận liên hệ vấn đề thực tại của doanh nghiệp mình trong suốt quá trình vận hành doanh nghiệp mô phỏng nhằm tối ưu hóa việc học qua trải nghiệm.

TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ THỰC HÀNH

Các công cụ học thuật và lý thuyết chỉ có giá trị khi có thể áp dụng trong thực tế đời sống. Với sự hỗ trợ của chuyên gia huấn luyện, người tham dự sẽ nhận biết và xác định phong cách lãnh đạo cho riêng mình và được huấn luyện để thích ứng tốt hơn với một thế giới bán lẻ luôn thay đổi.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Chương trình mang lại một cơ hội tuyệt vời giúp người tham dự xây dựng một tầm nhìn chiến lược hơn khi trở lại với công việc kinh doanh hàng ngày.

Copyright © 2020 BeMind
All rights reserved

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

   

 

TRUY CẬP FANPAGE BEMIND

    

  • Like
  • Lượt truy cập: 432398 - Trực tuyến: 4

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.